<kenhnhatban.com="google-site-verification" content="du hoc nhật bản - xuất khẩu lao động nhật bản" />

Vương quốc hoa hồng quý đầu tiên tại Việt Nam sắp ra mắt

Ngầy đăng: 2017-05-15
"Vương quốc hoa hồng" của resort 5 sao ở Vĩnh Phúc đã triển khai được một tháng và trồng xong 100 giống hồng, tạo nên Khu vườn địa đàng để khách tham quan.
vuong-quoc-hoa-hong-quy-dau-tien-tai-viet-nam-sap-ra-mat

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 45 phút di chuyển, khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải (Vĩnh Phúc) sắp cho ra mắt Vương quốc hoa hồng quý đầu tiên tại Việt Nam hội tụ 500 loài hoa quý.

Trung tâm nghiên cứu và phát triển hoa hồng Flamingo được thành lập, là nơi nghiên cứu và bảo tồn các giống hồng cổ Việt Nam như hồng Hải Phòng, hồng Sa Pa, vân khôi, bạch xếp, hồng phấn, hồng nhung cổ Sơn La… đồng thời nhân giống và phát triển các giống hồng nổi tiếng trên thế giới. 

vuong-quoc-hoa-hong-quy-dau-tien-tai-viet-nam-sap-ra-mat-1

Kế hoạch được đầu tư 500 tỷ đồng kéo dài 3 năm từ tháng 4/2017 đến tháng 2/2020. Theo đó nhiều công trình đang được xây dựng như đảo hoa hồng, rừng hoa hồng, 500 biệt thự hoa hồng, bảo tàng hồng cổ Việt Nam, nghiên cứu chiết xuất tinh dầu hoa hồng cung cấp cho làm đẹp và chăm sóc sức khỏe… 

Kế hoạch xây dựng Vương quốc hoa hồng có 10 hạng mục chia làm 3 giai đoạn và hiện tại đã hoàn thành Vườn địa đàng và 3 biệt thự mẫu để khách có thể tham quan hoặc nghỉ dưỡng.

vuong-quoc-hoa-hong-quy-dau-tien-tai-viet-nam-sap-ra-mat-2

Phối cảnh của tòa nhà hoa hồng Forest In The Sky với 188 vườn treo trên caocông viên Sky Rose Park rộng 5.000 m2 với hàng triệu cây hồng vào năm 2018. Sau đó tòa nhà còn được xây dựng thêm đường đi dạo trên cao dài 5 km.

vuong-quoc-hoa-hong-quy-dau-tien-tai-viet-nam-sap-ra-mat-3

Tòa nhà được đánh giá cao về tính thông minh và tiết kiệm năng lượng đã đạt được 5 chứng chỉ xanh EDGE Quốc tế từ tổ chức IFC - thành viên của Ngân hàng Thế giới. Để được cấp chứng chỉ này, các dự án phải trải qua quá trình đánh giá khách quan và chặt chẽ, phải chứng minh tiết kiệm ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng, nước, vật liệu so với một công trình điển hình.

vuong-quoc-hoa-hong-quy-dau-tien-tai-viet-nam-sap-ra-mat-4

Hiện tại, khu nghỉ dưỡng đã trồng được hơn 100 giống hoa hồng quý là những giống hồng cổ được thu thập ở nhiều vùng trong cả nước và nhập ngoại, hình thành lên khu vườn địa đàng để du khách tham quan. Các biệt thự hoa hồng được thiết kế tiểu cảnh, tạo hình nghệ thuật với các giống hồng ngoại từ cổng vào, lối đi, các khu vườn, cửa sổ,… đem đến vẻ đẹp lãng mạn. 

Khách không nghỉ dưỡng tại resort vẫn có thể vào tham quan Vương quốc hoa hồng khi mua vé vào tại cổng là 300.000 đồng/người. Nếu muốn đi thuyền, thuê xe đạp hay kayak du khách phải trả tiền thêm.

Hương Chi


Bài viết liên quan
Đàn gà rừng đột biến gen 500 triệu, đại gia Thái mua không bán

Đàn gà rừng đột biến gen 500 triệu, đại gia Thái mua không bán

ừ một cặp gà rừng đột biến gen, sau 3 năm nhân nuôi, anh Tuệ đã có trong tay 100 con gà rừng đột biến có giá trị ước tính trên nửa tỷ đồng. Nhiều người đã tới hỏi mua về làm gà cảnh, thậm chí có cả đại gia từ Thái Lan sang, nhưng anh quyết không bán.
Những người phụ nữ xứng đáng được tặng quà

Những người phụ nữ xứng đáng được tặng quà

“Phú quý sinh lễ nghĩa” – câu nói cha ông đã đúc kết từ ngàn xưa có lẽ đúng nhất với những người phụ nữ này. Khi cuộc sống chật vật với cơm, áo, gạo, tiền còn bủa vây lấy họ thì những thứ “phú quý” như quà cáp hay những lời chúc tụng vào những ngày lễ lớn


Du Học Nhật Bản - Xuất Khảu Lao Động Nhật Bản