Xuẩt Khẩu Lao Động Nhật Bản

Xếp theo:
Du Học Nhật Bản - Cơ hội Du Học Nhật Bản năm 2019
Kenhnhatban.com - Trong nhiều năm trở lại đây Nhật Bản luôn là địa điểm mà du học sinh nhiều nước lựa chọn, trong đó có Du Học Sinh Việt Nam. Song song với việc dân số ngày một già đi nên Nhật Bản luôn cần một lượng lớn Du Học Sinh và Tu Nghiệp Sinh để họ
Điều kiện và thủ tục để bảo lãnh người thân sang Nhật Bản
Đối với rất nhiều lao động hay du học sinh, người làm việc tại Nhật Bản đều muốn một lần bảo lãnh người thân sang chơi, thăm và du lịch tại Nhật Bản. Vậy cách làm thủ tục và điều kiện để bảo lãnh như thế nào để có thể đưa được người thân sang Nhật Bản ?
Nhật Bản nới lỏng quy định khắt khe khi tuyển chọn lao động nước ngoài
Những năm gần đây, Việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được phát triển nở rộ với nhiều quốc gia có lượng lao động nhiều và Việt Nam cũng vậy. Xuất khẩu lao động đang là vấn đề rất nhiều bạn trẻ quan tâm. và đó là việc quy định về tuyển chọn lao động Nhật
Những cách gửi đồ từ Nhật Bản về Việt Nam hiệu quả
Người Việt Nam ở Nhật Bản ngày càng nhiều lên và vì vậy nhu cầu đi lại cũng như là gửi hàng hóa về Việt Nam ngày càng cao, Dưới đây Kenhnhatban.com thống kê những cách gửi đồ nhanh nhất,thông dụng nhất.
Nhật Bản : Mở rộng thu hút lao động nước ngoài và tăng thời gian cư trú lên 5 năm
Kenhnhatban.com - Do thiếu hụt lượng lao động trầm trọng, chính phủ Nhật Bản đã thông qua một kế hoạch nhằm tăng cường lượng lao động nước ngoài.
Du Học Nhật Bản - Xuất Khảu Lao Động Nhật Bản