Những cách gửi đồ từ Nhật Bản về Việt Nam hiệu quả

Ngầy đăng: 2018-06-19
Người Việt Nam ở Nhật Bản ngày càng nhiều lên và vì vậy nhu cầu đi lại cũng như là gửi hàng hóa về Việt Nam ngày càng cao, Dưới đây Kenhnhatban.com thống kê những cách gửi đồ nhanh nhất,thông dụng nhất.

=>> Nhật Bản : Mở rộng thu hút lao động nước ngoài và tăng thời gian cư trú lên 5 năm

=>> Cách trị bệnh lười vô cùng hiệu quả của người Nhật Bản 

1 - Gửi qua đường bưu điện

EMS ( Expressmail service ) là dịch vụ gửi,vận chuyển bưu phẩm, hàng hóa, thư,tài liệu theo giời gian mà công ty công bố. Phạm vi hoạt động của công ty có trên 120 quốc gia và trong đó có Nhật Bản.Đây là dịch vụ rất uy tín nên các bạn đang ở Nhật hay ở Việt nam hoàn toàn có thể yên tâm gửi hàng qua lại giữa 2 nước. 

 

Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, giá thành rẻ

2 - Gửi thông qua các công ty chuyển phát : Sagawa,Yamato,DHL..

 Hiện có rất nhiều công ty làm về dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát hàng hóa với chất lượng ổn định rất cao.hình thức này cũng giống như chuyển phát qua bưu điện EMS nhưng thời gian sẽ nhanh hơn 

Có rất nhiều công ty chuyển phát cho bạn lựa chọn

3 - Gửi thông qua các đầu mối làm về xuất nhập khẩu 

 Về cơ bản gửi theo hình thức này là qua các cá nhân, tổ chức làm về xuất nhập khẩu về mặt hàng nào đó tại Việt Nam và họ đứng ra làm đầu mối nhận gửi hàng về Việt Nam.Tuy nhiên với hình thức này họ chỉ nhận vận chuyển với số lượng lớn.

Có thể gửi qua trung gian các công ty làm về xuất nhập khẩu 

4 - Nhờ bạn bè, người quen đưa về hộ 

 Đây là cách mà các bạn Du học sinh bên này áp dụng, với độ tin tưởng cao.tuy nhiên không phải lúc nào cũng có bạn bè hay người thân về nước.

Gửi hộ bạn bè, người thân là một cách 


Bài viết liên quan
 Bố Mẹ à, Con của bố mẹ đã trưởng thành rồi

Bố Mẹ à, Con của bố mẹ đã trưởng thành rồi

Đi xa là nhớ nhà,đi xa là thèm những bữa cơm gia đình , thèm cơm canh mẹ nấu, thèm những cái ôm vào lòng từ bố mẹ, là tự lập cho cuộc sống của bản thân Và đi xa là để trưởng thành..
Nhật Bản : Mở rộng thu hút lao động nước ngoài và tăng thời gian cư trú lên 5 năm

Nhật Bản : Mở rộng thu hút lao động nước ngoài và tăng thời gian cư trú lên 5 năm

Kenhnhatban.com - Do thiếu hụt lượng lao động trầm trọng, chính phủ Nhật Bản đã thông qua một kế hoạch nhằm tăng cường lượng lao động nước ngoài.
Nhật Bản nới lỏng quy định khắt khe khi tuyển chọn lao động nước ngoài

Nhật Bản nới lỏng quy định khắt khe khi tuyển chọn lao động nước ngoài

Những năm gần đây, Việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được phát triển nở rộ với nhiều quốc gia có lượng lao động nhiều và Việt Nam cũng vậy. Xuất khẩu lao động đang là vấn đề rất nhiều bạn trẻ quan tâm. và đó là việc quy định về tuyển chọn lao động Nhật


Du Học Nhật Bản - Xuất Khảu Lao Động Nhật Bản