Văn Hóa Nhật Bản

Xếp theo:
Nhật Bản : 7 địa điểm du lịch đẹp như mơ ít người biết
Kenhnhatban.Com - Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới với nhiều địa điểm du lịch đẹp và quyến rũ, nhưng có nhiều địa điểm ít người biết đến và gần như chưa hề có trong các tour du lịch. Những địa điểm rất đẹp để tham quan, khám phá.
Hokkaido : Những loài hoa làm nên vẻ đẹp của vùng đất lạnh giá Nhật Bản
Kenhnhatban.com - Hokkaido nằm ở phía bắc của Nhật Bản, là vùng đất lạnh giá nhất trên đất nước mặt trời mọc. Tuy nhiên cứ mỗi dịp hè đến thì hokkaido như được thay đổi diện mạo mới với cánh đồng hoa ngát dài khoa sắc.Những cánh đồng hoa oải hương rực tím
Trà đạo – Tinh hoa văn hóa của người Nhật
Sinh ra ở xứ sở “mặt trời mọc”, văn hóa của người Nhật Bản có rất nhiều nét đặc sắc, trong đó “nghệ thuật uống trà” (trà đạo) là một nét văn hóa vô cùng độc đáo khiến cả thế giới phải nghiêng mình kính phục bởi sự cầu kỳ, tinh tế của nó. Cùng tìm hiểu về
Tìm hiểu về bộ Kimono khi du học Nhật Bản
Nhật Bản là một đất nước có truyền thống văn hóa lâu đời. Con người ở đây sống rất nguyên tắc và đôi khi khá cầu kì, nó thể hiện ngay cả trong cách ăn mặc của người Nhật – bộ Kimono.
Vì sao cà ri Nhật là món ăn đặc trưng nhất của người Nhật Bản
Nhắc đến cà ri Nhật (カレー karē), hẳn không ít người trong chúng ta sẽ nhớ đến bộ truyện tranh nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan – bộ truyện có thể nói là có công “quảng bá” nhiều nhất món ăn này tới thế hệ 9x Việt Nam đời đầu.
Du học Nhật Bản – Hãy tới núi Takao
Du học tại Nhật Bản chắc chắn ngoài việc học tập thì các bạn du học sinh tại đây sẽ có cơ hội khám phá vùng đất thứ hai ngoài quốc gia của mình. Du lịch tới núi Takao là một trong những điểm đến mà hôm nay New Ocean muốn bạn tìm hiểu.
Du Học Nhật Bản - Xuất Khảu Lao Động Nhật Bản