Tâm sự xa quê : Hôm nay con lại nhớ nhà mẹ ơi

Ngầy đăng: 2018-06-13
Mới đó thôi mà gần một năm rồi, cuộc sống xa nhà một mình quyết định tất cả chẳng dễ dàng chút nào. Có những ngày ví dụ như hôm nay con mệt,yếu lòng đến mức tưởng chừng như chỉ một cái chạm nhẹ cũng có thể gục ngã

 

=>> Bố Mẹ à, Con của bố mẹ đã trưởng thành rồi

=>> DU HỌC SINH - Đừng chết trong sự cô đơn

Nhiều lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả chạy thật nhanh về nhà ôm lấy mẹ mà khóc một trận thật đã đời nói cho mẹ nghe tất cả những ấm ức mà con gái của mẹ đã phải chịu đựng nhiều như thế nào.

 Hồi còn nhỏ cứ ngây thơ nghĩ rằng phải lớn thật nhanh, chỉ cần lớn lên rời xa vòng tay bố mẹ có thể tự do quyết định cuộc đời mình lúc đấy sẽ tuyệt vời biết bao nhiêu. Nhưng không, con sai rồi ! Cuộc đời này nó không phẳng như con từng nghĩ.
Xã hội thì rộng lớn mà sao lòng người nó chật chội quá mẹ ơi.

Đi xa là những lúc thèm cảm giác được về nhà hơn bao giờ hết

 Con thật sự sợ những người xung quanh.không phải như ở nhà mình đâu mẹ ạ.họ sống với nhau giả tạo lắm.họ nói với một đứa người lớn không thành trẻ con không phải như con những lời tổn thương lắm mà con không biết phải làm gì.cho dù con có cố gắng như nào cũng không thể vừa lòng được bọn họ.con không muốn một mình chịu đựng nữa.lúc này mới nhận ra có là muộn chưa mẹ nhỉ.gia đình không đơn giản là cái tên.có đi hết cả cuộc đời cũng chẳng thể tìm được nơi nào hơn nhà mình đâu phải k mẹ.không giàu có lộng lẫy nhưng là mai ấm là nơi chưa đựng tất cả tình yêu thương mà bố mẹ dành cho con
con thật sự mệt nhưng biết sao giờ.là con đường con tự chọn nên con phải bằng mọi giá đi hết , con tin rằng những điều tốt đẹp mà bố mẹ hi vọng đang chờ con ở cuối con đường đấy.và ở phía sau luôn có gia đình là chỗ dựa vững chắc để con vững bước !

 


Bài viết liên quan
Du Học Là Đánh Đổi Cả Thanh Xuân Ở Xứ Người

Du Học Là Đánh Đổi Cả Thanh Xuân Ở Xứ Người

Du học là lỉnh kỉnh đồ đạc, sang một đất nước mới và mọi thứ bắt đầu mới , đầy lạ lẫm. Thế là bắt đầu cuộc sống du học xa nhà.
 Bố Mẹ à, Con của bố mẹ đã trưởng thành rồi

Bố Mẹ à, Con của bố mẹ đã trưởng thành rồi

Đi xa là nhớ nhà,đi xa là thèm những bữa cơm gia đình , thèm cơm canh mẹ nấu, thèm những cái ôm vào lòng từ bố mẹ, là tự lập cho cuộc sống của bản thân Và đi xa là để trưởng thành..
DU HỌC SINH - Đừng chết trong sự cô đơn

DU HỌC SINH - Đừng chết trong sự cô đơn

Du học?
Nghe vừa lạ vừa gần ......
Du học, có thật sự đẹp đẽ như người ta vẫn thường tưởng tượng?


Du Học Nhật Bản - Xuất Khảu Lao Động Nhật Bản