Nhật Bản : 7 địa điểm du lịch đẹp như mơ ít người biết

Ngầy đăng: 2018-06-16
Kenhnhatban.Com - Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới với nhiều địa điểm du lịch đẹp và quyến rũ, nhưng có nhiều địa điểm ít người biết đến và gần như chưa hề có trong các tour du lịch. Những địa điểm rất đẹp để tham quan, khám phá.

Hokkaido: Những loài hoa làm nên vẻ đẹp của vùng đất lạnh giá Nhật Bản

Trà đạo - Tinh hoa văn hóa của người Nhật

1 - kanhou Banta (Okinawa) 

 Đến đây và đỗ xe lại, điều đầu tiên bạn thấy là một bãi biển trước mắt trong xanh và đẹp long lanh với rạn san hô trong làn nước trong veo. Chỗ này rất ít người biết đến mặc dù nó là một địa điểm mát mẻ và rất đẹp khi nhìn về biển. 

2 - Hiwasan (Hyogo)

  Từ mùa đông đến mùa hè,mặt trời luôn dọi những tia nắng vào đảo này trông rất ấn tượgn và đẹp đẽ, Nếu đi vào mùa đông thì bạn sẽ may mắn được nhìn thấy những tia sáng màu tím, xanh, hồng khi đứng từ xa nhìn. 

3 - Balas (Okinawa)

 Khi đến đây bạn sẽ ấn tượng với một hòn đảo nhỏ được vây quanh bởi các bãi san hô rất đẹp. Chỉ cần bạn đặt chân xuống nước lập tức cảm nhận được độ trong và mát mẻ của nước cũng như là chạm được ngay vào san hô.

4 - Đền Ankoku (Hyogo)

 Kyoto là niềm tự hào nhất của Nhật Bản khi nhắc đến mùa thu, vì nơi đây luôn có những nét đặc sắc riêng của vùng, và vào mùa thu Nhật Bản, nơi đây luôn rất đông du khách nên có thể ghé thăm của ngồi đền ankoku ở hyogo.

5 - Hồ Tanuki (Shizuoka)

 Nằm dưới chân núi Phú Sỹ nổi tiếng nhưng rất ít người biết đến hồ này. Hồ Tanuki rất tĩnh lặng và bình dị, Yên tĩnh đến mức có thể nghe thấy tiếng chim hót. Nó rất đẹp vào Sáng sớm và chiều hoàng hôn. Ở đây rất hợp cho những người muốn được sự yên tĩnh.

6 - Kawachi Fujien  Fukuoka)

 Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi dưới bóng hoa Tử Đằng, Ngâm nghi một tách Cafe và đọc một cuốn sách , Ngửi mùi hoa thơm mát, ngắm nhìn màu tím biếc ngập tràn của bản sắc fukuoka. 

7 - Iinoma (Aomori)

 Muống vào chỗ nào không có cách nào nữa ngoài việc đi thuyền, Đâm qua đầm lầy rất sâu, để được thấy hàng cây rực sắc cam in bóng dưới hồ. 


Bài viết liên quan
Trà đạo – Tinh hoa văn hóa của người Nhật

Trà đạo – Tinh hoa văn hóa của người Nhật

Sinh ra ở xứ sở “mặt trời mọc”, văn hóa của người Nhật Bản có rất nhiều nét đặc sắc, trong đó “nghệ thuật uống trà” (trà đạo) là một nét văn hóa vô cùng độc đáo khiến cả thế giới phải nghiêng mình kính phục bởi sự cầu kỳ, tinh tế của nó. Cùng tìm hiểu về
Du học Nhật Bản – Hãy tới núi Takao

Du học Nhật Bản – Hãy tới núi Takao

Du học tại Nhật Bản chắc chắn ngoài việc học tập thì các bạn du học sinh tại đây sẽ có cơ hội khám phá vùng đất thứ hai ngoài quốc gia của mình. Du lịch tới núi Takao là một trong những điểm đến mà hôm nay New Ocean muốn bạn tìm hiểu.
Hokkaido : Những loài hoa làm nên vẻ đẹp của vùng đất lạnh giá Nhật Bản

Hokkaido : Những loài hoa làm nên vẻ đẹp của vùng đất lạnh giá Nhật Bản

Kenhnhatban.com - Hokkaido nằm ở phía bắc của Nhật Bản, là vùng đất lạnh giá nhất trên đất nước mặt trời mọc. Tuy nhiên cứ mỗi dịp hè đến thì hokkaido như được thay đổi diện mạo mới với cánh đồng hoa ngát dài khoa sắc.Những cánh đồng hoa oải hương rực tím


Du Học Nhật Bản - Xuất Khảu Lao Động Nhật Bản