Nhật Bản : Dịch vụ phá trinh gây xôn xao

Ngầy đăng: 2018-06-06
Kenhnhatban.com - Ở nhật bản hiện tại, tỷ lệ rất lớn phụ nữ 30 tuổi chưa lấy chồng và vẫn còn trinh, và hiện tượng này đang trở thành một cuộc khủng hoảng thật sự. Khi cuộc khủng hoảng này xảy ra thì cũng là lục dịch vụ " Phá trinh " nở rộ khắp


Nhiều cô gái ở độ tuổi 30 - 40 vẫn còn trinh

Theo kết quả khảo sát năm 2017 của chính phủ Nhật Bản, 43% nam giới và hơn 45% nữ giới ở nước này trong độ tuổi từ 18-35 vẫn còn trinh.

 Trong xã hội hiện đại bây giờ khi mà phụ nữ đang dần khẳng định được quyền bình đẳng, tạo ra thu nhập cao cho bản thân , thậm chí còn cao hơn nam giới nên khiến cho cánh đàn ông cảm thấy tự ti về bản thân. Trong khi đó những phụ nữ còn trinh ở Nhật Bản cũng cảm thấy tự ti cho bản thân khi không có bất kì một kinh nghiệm nào trong đời sống tình dục, hôn nhân .

 Nếu trước đây khi nam giới luôn muốn chọn một cô vợ còn trong trắng, ngọc ngà. Thì xã hội bây giờ dần thay đổi khi họ muốn cho mình một cô vợ có kinh nghiệm trong chuyện ấy .Đó là lý do một dịch vụ gây tranh cãi ra đời ở Nhật Bản - “dịch vụ phá trinh” hay còn gọi là Lost Virgin Cafe.

 Theo mạng tin RocketNews24, mỗi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thường phải chờ 2-3 tháng. Các cô gái sẽ phải bỏ tiền ra để trao "cái ngàn vàng" của mình. Theo đó, họ sẽ phải chi 10.000 Yên (84 USD) để thuê phòng khách sạn làm dịch vụ

Những người đăng ký sử dụng dịch vụ phải đáp ứng các yêu cầu như sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không hẹn hò trong thời gian sử dụng dịch vụ, vệ sinh sạch sẽ. Khách hàng được khuyến cáo sử dụng bao cao su và thuốc tránh thai để tránh những kết quả không mong muốn.

Theo RocketNews24, dịch vụ này thực chất chỉ do một người đàn ông có tên Masato cung cấp. Người này được cho là khoảng ngoài 30 tuổi. Masato cho biết đã làm dịch vụ giúp hơn 200 phụ nữ phá trinh.

Masato cho rằng, thiếu kinh nghiệm về đời sống tình dục có thể dẫn đến trầm cảm hay các vấn đề tâm sinh lý khác nếu như phụ nữ còn trinh quá lâu. Những người phụ nữ này có thể sẽ cảm thấy xấu hổ khi phải nói với người khác rằng họ vẫn còn trinh ở độ tuổi 30.

Masato, người điều hành một tổ chức từ thiện, thậm chí ví những phụ nữ "quá lứa, lỡ thì" vẫn còn trinh giống một chiếc điện thoại thông minh không thể kết nối wifi và rõ ràng một người đàn ông không muốn một "sản phẩm lỗi".

 

Mặc dù vậy, hiện dịch vụ “phá trinh” vẫn gây khá nhiều tranh cãi ở Nhật Bản.


Bài viết liên quan
Du học sinh và Tu nghiệp sinh có thể làm việc ở nhật 10 năm

Du học sinh và Tu nghiệp sinh có thể làm việc ở nhật 10 năm

Tất cả Du học sinh và Thực tập sinh kỹ năng sau khi hết hạn visa đều có thể chuyển đổi visa gia hạn thêm 5 năm nữa, để nâng tổng thời gian học và làm việc ở nhật lên 10 năm .
 Bố Mẹ à, Con của bố mẹ đã trưởng thành rồi

Bố Mẹ à, Con của bố mẹ đã trưởng thành rồi

Đi xa là nhớ nhà,đi xa là thèm những bữa cơm gia đình , thèm cơm canh mẹ nấu, thèm những cái ôm vào lòng từ bố mẹ, là tự lập cho cuộc sống của bản thân Và đi xa là để trưởng thành..


Du Học Nhật Bản - Xuất Khảu Lao Động Nhật Bản